GIỚI THIỆU

Sau 20 năm với nghề xây dựng, được làm việc và hợp tác với rất nhiều công ty xây dựng lớn, Xây dựng Xuân Quang quyết định thành lập công ty riêng của mình vào năm 2020. Xây dựng Xuân Quang nhận thấy chất lượng thi công xây dựng và cải tạo tại Việt Nam đang ngày càng giảm sút. Nhiều ngôi nhà và căn hộ bị xuống cấp trầm trọng sau một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đa số các công ty xây dựng lại không chấp nhận các công việc có quy mô nhỏ. Khi các vấn đề hư hỏng xảy ra, các chủ nhà thường gặp nhiều khó khăn trong việc sửa chữa.Vì vậy, Xây dựng Xuân Quang thành lập công ty này với mục đích đem đến dịch vụ sửa chữa cải tạo tốt nhất để các chủ nhà luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện với ngôi nhà thân thương của mình.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG XUÂN QUANG.
–  Sáng tạo: Là một trong những công ty được thành lập lâu đời chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiet ke nha dep, biệt thự…. chất lượng đẹp nhất đẹp mới và độc đáo. Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu và tổng kết lại Công ty Xây dựng Xuân Quang luôn luôn ưu tiên cao trong việc sáng tạo và bền vững.
– Ổn định: Có thể nói việc duy trì Công ty Xây dựng Xuân Quang với nhiều đội ngũ thiết kế và thi công thì không phải là dễ nhưng ban giám đốc Công ty vẫn phải có những tiêu chí đi đúng hướng giúp cho Công ty luôn đứng vững và để Công ty ổn định lâu đài ông đã phải nổ lực rất nhiều tong việc xây dựng bộ phận quản lí do chính mình lập ra và cho đến nay Xây dựng Xuân Quang luôn là Công ty xây dựng uy tín nhất tại Cà Mau
–  Nhiệt tình: Được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty các KTS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.
– Ham học hỏi: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Xây dựng Xuân Quang, các đội ngũ Công ty điều có tiêu chí luôn luôn tiến lên luôn luôn tiếp nhận những điều mới mẽ trong thết kế mà còn giúp cho Công ty gắn kết với khách hàng bền vững hơn.
– An Toàn: Yếu tố chính quyết định Công ty Xây dựng Xuân Quang có thể nói trong thi công việc xây dựng kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, kết cấu hạ tầng căn nhà phải thật vững chắc để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài. Đây là một trong những khắc khe mà Công ty phải luôn luôn điều người kiểm tra theo bám sát công trình để có thể quản lí Công ty tốt hơn mang lại sự an toàn và sự hài lòng cũng như niềm tin vào Kiến An Vinh.

Scroll
0917.777.130
 0917777130